“ติ๊ก กนิษฐรินทร์” เผยโมเมนต์แห่งความสุข ได้เจอ “น้องวีจิ” อีกครั้ง ยืนยันแม่รักและซื่อสัตย์เสมอ

226

นับเป็นช่วงเวลาอันมีค่าสำหรับคนเป็นแม่อย่างสาว ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ที่ต้องแยกกับลูกสาวอย่าง “น้องวีจิ” และจะได้พบกันตามที่ตกลงกับอดีตสามี หนุ่ม ศรราม ไว้ ซึ่งแต่ละครั้งที่แม่ลูกได้พบกันก็จะมีโมเมนต์แห่งความคิดถึงออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน

ล่าสุดหลังจากคิดถึงลูกมาพักใหญ่ ติ๊กก็ได้มีโอกาสเจอกับน้องวีจิอีกครั้ง ซึ่งคุณแม่ก็ได้เก็บเอาโมเมนต์น่ารักๆ ของแม่ลูกมาฝากแฟนๆ ให้ชื่นใจผ่านอินสาแกรม และนอจากภาพอบอุ่นๆ แล้ว ติ๊กยังได้เผยข้อความถึงลูกสาวว่า

“ขอบคุณพระเจ้าที่ทำให้รู้จักความรัก ขอบคุณมูลนิธิที่เป็นผู้เชื่อมทางของแม่ แม่รักวีจินะทุกครั้งที่เจอแม่ดีใจมากสุดหัวใจแต่ทุกครั้งที่ต้องจากแม่เสียใจมากสุดเช่นเดียวกัน เชื่อใจแม่นะ ลูกแม่รักและซื่อสัตย์เสมอในความรัก แม่ก็คือแม่..ลูก คือ ทั้งหมดของชีวิตแม่ แม่ไม่สามารถเชื่อใจคนไม่มีสัจจะได้ แต่ลูกเชื่อใจแม่ได้ 100% แม่รักลูกมาก สัจจะต้องมีเข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ด้วยนะคะ แม่หมูรักลูกหมูนะคะ”

“Let’s go วีจิคือคนที่มีค่าที่สุดในชีวิตแม่ทำให้แม่ไม่สับสนที่เลือกสิ่งดีๆ ให้ชีวิต พลังความดีจะช่วย คลีนเคลียร์ สถานการณ์ ให้ผ่อนคลาย คือ การเสียสละ คนคิดดี ทำดี พูดดี ละอายต่อบาปได้ดี แม่กำลังใช้ชีวิตจริงของแม่เล่าเรื่องราวตัวตนพิสูจน์ตัวเองผ่านเป็นเรื่องราวให้ลูกได้เห็น รักลูกมากนะคะ ภารกิจใหม่ของแม่”

ซึ่งก็มีแฟนๆ พากันเข้ามาส่งกำลังใจขอให้ติ๊กอดทนเพื่อลูกแล้วอีกไม่นานสิ่งดีๆ จะเกิดขึ้นแน่นอน