“หนุ่ม ศรราม” เคลียร์สั้นๆ แต่ชัดเจน “น้ำฝน ทวีพร” พูดออกสื่อ ส่งแชทขอโทษ-ให้กำลังใจ

70

เพราะความตั้งใจที่จะเปิดช่องยูทูบเพื่อบันทึกภาพพัฒนาการและความทรงจำดีๆ เก็บไว้ให้กับ น้องวีจิ ลูกสาวสุดที่รัก งานนี้คุณพ่อซุปตาร์ดีกรีพระเอกรุ่นใหญ่ หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ ก็เลยใส่ความตั้งใจเข้าไปแบบเต็มที่ แต่ถึงอย่างนั้นแล้วก็ยังมีแฟนๆ หลายคนที่อดสงสัยไม่ได้ว่า เพราะอะไรเจ้าตัวถึงเลือกที่จะปิดช่องคอมเมนต์ไม่ให้แฟนๆ เข้าไปแสดงความคิดเห็นในช่องยูทูบ

โดยล่าสุดทางด้านของ หนุ่ม ศรราม ที่เดินทางมาร่วมพิธีบวงสรวงละคร เพลิงภริยา ช่อง 8 เจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้แจงในประเด็นดังกล่าว พร้อมกับถือโอกาสนี้ให้คำตอบแบบชัดเจนเกี่ยวกับกรณีที่อดีตสาวคนเคยสนิท น้ำฝน ทวีพร ออกมาสัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงเจ้าตัวและอดีตภรรยา ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ให้เราได้ฟังกันอีกด้วย

ล่าสุดได้มีโอกาสพา น้องวีจิ ไปเจอกับคุณแม่ ?
“ตอบไปหมดแล้วครับ ตอบไปหมดแล้วในงานก่อนหน้านี้ ก็คือทุกอย่างเป็นไปตามปกติเลยครับ ผมตอบไปหมดแล้วเรื่องรายละเอียด”

เห็นว่าเราทำอินสตาแกรมใหม่ให้กับลูกสาวด้วย ?
“ใช่ครับทำอินสตาแกรมให้เขาใหม่ เพื่อที่จะได้อัปเดตพัฒนาการของเขา เป็นการทำเองทั้งหมดเลยครับ และก็ทำช่องยูทูบด้วย ผมคิดว่าถ้าเขาโตขึ้นเขาจะได้เห็นพัฒนาการของตัวเองในช่องทางนั้น”

ในช่องยูทูบเราถ่ายทำเองทั้งหมดเลยหรือเปล่า ?
“มีทั้งที่ถ่ายเองและก็มีคนช่วยถ่าย รวมถึงต่อไปก็จะเริ่มทำรายการใหม่ๆ ในช่องยูทูบด้วยครับ ทำเก็บเอาไว้ให้ลูกดูตอนโต ให้เขาได้เห็นพัฒนาการของเขาในวัยเด็ก แต่ก็มีแฟนๆที่เขาสงสัยเหมือนกันว่าทำไมผมถึงปิดช่องคอมเมนต์ คือผมต้องขออนุญาตเรียนว่า เนื่องจากวีจิเขายังเด็กมากทางช่องยูทูบเขาก็เลยขอให้เราปิดคอมเมนต์เอาไว้ก่อน เนื่องจากการแสดงความเห็นบางครั้งมันอาจจะส่งผลกระทบต่อเด็กได้ ดังนั้นก็คงรอให้เขาโตกว่านี้อีกสักนิดหนึ่งก่อนครับ แต่ยังเข้าไปกดไลก์ได้นะ”

วีจิชอบไหมถ่ายคลิปถ่ายวิดีโอ ?
“ก็ชอบนะครับ เขาชอบเล่นกล้อง ชอบเต้น ชอบฟังเพลง ไม่รู้เหมือนกันว่าได้พ่อมาหรือเปล่า (หัวเราะ) ต้องรอดูก่อน รอให้เขาโตอีกสักระยะ ถ้าถึงเวลานั้นเราน่าจะรู้แล้วแหละว่าเขาชอบทางไหนจริงๆ”

พัฒนาการของน้องวีจิตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง ?
“เขาเริ่มที่จะพูดได้เป็นคำแล้วนะครับ ใกล้จะหลุดออกมาเป็นคำแล้ว อย่างเช่น ไป ไป ปะป๊า ซึ่งผมเองก็ดีใจ”

ล่าสุด น้ำฝน ทวีพร เขาออกมาพูดถึงเรา อันนี้เราพอจะทราบบ้างไหม ?
“ผมไม่ยุ่งเกี่ยวแล้วครับ ขออนุญาต”

กังวลไหมว่าเขาจะเอาชื่อของเราไปโหนกระแส ?
“ไม่ใช่เรื่องของผมครับ ไม่ตอบครับ”

ก็คือไม่ยุ่งเกี่ยวเลยดีกว่า ?
“ครับ”