“แพรว คณิตกุล” เปิดใจแบบไม่มีกั๊ก ถูกจับตาสถานะ “ต้อล” ตอนนี้เราคบกันอยู่

64

ไม่เสียชื่อฉายา ตูมสนิท มีเพื่อนซี้ในวงการมากมายหลายคน ล่าสุดพิธีจอมเม้าท์แห่ง Z story ช่อง อมรินทร์ทีวี เอชดี 34 อย่าง มะตูม เตชินท์ ไม่ทำให้ขาเผือกผิดหวัง ขอโฟนอินกลางรายการสดๆ ไปหาเพื่อนสนิทในวงการอย่าง นักร้องเสียงใส แพรว คณิตกุล ถึงเรื่องราวความรักครั้งใหม่ หลังเจ้าตัวลงรูปคู่หวานฉ่ำคู่กับ อดีตนักร้องบ้านล่าฝัน ต้อล วันธงชัย งานนี้ได้ดีเจรุ่นพี่อย่าง ดีเจอ๋อง เขมรัชต์ ร่วมด้วยช่วยล้วง จนนักร้องสาวร่างเล็ก แพรว คณิตกุล ยอมเปิดปากเรื่องความรักเป็นครั้งแรกว่า

“ใช่ฉันคบกับต้อล แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องที่ฉันต้องไปบอกใครไหมว่าฉันคบกัน (หัวเราะ) เพิ่งเริ่มๆ มะตูมแกร้ายมาก โทรมาหาฉันออกรายการ”

“รูปที่ลงวันนั้นจริงๆ ไม่มีอะไร เราไปเรียนรู้วิธีการปลูกสมุนไพร พอดีว่าจะทำร้าน ก็เลยเรียนรู้ เราสนิทกันเพราะว่าเราให้เขามาช่วยเราที่โรงแรม พอดีว่าเราจะเปิดคาเฟ่”

“จริงๆ ก็คุยกันมา 4 เดือนแล้วล่ะ ซุ่มไม่กล้าบอกใคร เพราะว่าเราโตแล้วด้วยแหละ กลัวไปไม่รอด เราก็ไม่เคยคิดเหมือนกันว่าเราจะชอบผู้ชายสไตล์นี้มาก่อน ลองมาเป็นผู้ชายสายแทคแคร์บ้าง (หัวเราะ) แต่ไม่ได้อยากเปิดตัวคู่กันไรมาก เพราะต้อลเขาลาออกจากวงการแล้ว”

ติดตามทุกประเด็นร้อนชุบซิบทุกเรื่องที่เป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ใน รายการ Z story เพราะทุกที่มีเรื่องเม้าท์” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์  เวลาใหม่ 14.50 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 หรือรับชมย้อนหลัง youtube : amarintvhd