ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ

135

เรื่องย่อละคร ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ

ช่องวัน31 เตรียมสร้างปรากฏการณ์รักต่างวัย  ส่งละครโรแมนติกดราม่าฟอร์มยักษ์  ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ กับเรื่องราวความรักปาฏิหาริย์  ที่ได้นางเอกแถวหน้าของเมืองไทย  แอฟทักษอร มาประเดิมร่วมงานกับช่องวัน31 เป็นครั้งแรก ประกบคู่พระเอกรุ่นน้องสุดฮอต  ต่อธนภพ ร่วมด้วยทัพนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง อาทิ  ตู่ภพธร,  เน๋งศรัณย์ริชชี่อรเณศภูริ  หิรัญพฤกษ์อ่ำอัมรินทร์,  น้ำผึ้งณัฐริกาเต๊ะศตวรรษนุ่นดารัณนิต้าอนิพรรณ ฯลฯ การันตีผลงานโดย ผู้กำกับคนเก่ง สันต์  ศรีแก้วหล่อ

ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ เป็นเรื่องราวของ อรรพี (ทักษอร  ภักดิ์สุขเจริญ)  ที่ต้องสูญเสียสามี  ภาคย์ (ภพธร  สุนทรญาณกิจ) จากเหตุการณ์อุบัติเหตุเครื่องบินตก ในขณะที่เธอกำลังตั้งครรภ์ โดยไม่มีใครรู้ว่าแท้จริงแล้ว การตายของภาคย์เกิดจากความผิดพลาดของสวรรค์ ทำให้ภาคย์กลับมาเกิดใหม่อีกครั้งในร่างของ ทิชงค์ (ธนภพ ลีรัตนขจร)  โดยมีเงื่อนไขว่าภาคย์จะมีเวลาบนโลกมนุษย์เพียง 24  ปีเท่านั้น และหากวันใดที่ภาคย์ไม่ตระหนักในการทำความดี วันนั้นภาคย์จะไม่มีโอกาสได้พบกับอรรพีไปตลอดกาล

สุดท้ายเขาจะสามารถรื้อฟื้นความทรงจำในอดีตได้หรือไม่? ห้ามพลาดชมเรื่องราวความรักปาฏิหาริย์รักต่างวัย ที่จะเตรียมมาสร้างความอบอุ่นหัวใจ ในละคร ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ มีคิวออกอากาศเร็วๆ นี้ ทางช่องวัน31

รายชื่อนักแสดง ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ

ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ รับบท อรรพี

ธนภพ ลีรัตนขจร รับบท ทิชงค์

ภพธร สุนทรญาณกิจ รับบท ภาคย์

ศรัณย์ นราประเสิรฐกุล รับบท ภาม

อรเณศ ดีคาบาเลส รับบท อัยย์รดา

อัมรินทร์ นิติพน รับบท อิสร์

ภูริ หิรัญพฤกษ์ รับบท เทวา

ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์ รับบท นีรนาถ

ศตวรรษ เศรษฐกร รับบท ทัพกล้า

ดารัณ ฐิตะกวิน รับบท  ชนา

อนิพรรณ เฉลิมบูรณะวงศ์ รับบท น้ำหวาน